Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vòng Tay Nhân Ái”

Được sự cho phép của Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Giáo dục và Đào tạo, hôm nay ngày 09/10/2023, Câu Lạc bộ Kết Nối Nhân ái phối hợp với Nhà trường, Đoàn trường tổ chức giao lưu chia sẻ với người khuyết tật thông qua chương trình nghệ thuật “Vòng tay nhân ái” giữa các anh chị trong câu lạc bộ và các em học sinh nhà trường.

Những người khuyết tật không may mắn khi phải chịu nỗi đau khiếm khuyết trên cơ thể. Tuy vậy, trong tâm hồn vẫn tồn tại một “trái tim” và một ý chí vẹn tròn. Các cô, chú “đặc biệt” của câu lạc bộ “Kết nối Nhân Ái” là một minh chứng sống. Không buông xuôi số phận bằng tất cả sự nghị lực và tài năng của mình các cô, chú ngày đêm tập luyện để mang tiếng hát, những giai điệu, thanh âm tuyệt đẹp mang âm hưởng của sự lạc quan, của ý chí nghị lực, khát vọng vươn lên góp vào cho cuộc đời những điều tươi sáng, đẹp đẽ.

Đó là những món quà tinh thần vô giá. Thật may mắn khi ngày hôm nay, toàn thể học sinh của Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có cơ hội được thưởng thức những tài năng và giao lưu với các “chiến binh quả cảm”. Mong rằng, kỷ niệm ngọt ngào này sẽ giúp các học sinh Nguyễn Văn Thoại hoàn thiện bản thân, tăng trưởng đạo đức, gợi dậy lòng trắc ẩn và nhân ái bên trong tâm hồn.

Qua đó đã kết nối những tấm lòng thiện nguyện hỗ trợ người khuyết tật với tổng kinh phí ủng hộ trực tiếp tại chương trình hơn 11.000.000VND. Chúc các anh chị trong câu lạc bộ Kết Nối Nhân ái mạnh khỏe có nhiều tiết mục hay giao lưu cùng học sinh trên toàn Thành phố.