Sinh hoạt chuyên đề “Những tác động tiêu cực bên ngoài nhà trường đến học sinh và cách phòng tránh”

Việc “Phòng chống những tác động tiêu cực bên ngoài nhà trường” luôn là mối quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các thầy cô giáo và các bậc PHHS. Bởi lẽ những tác động tiêu cực bên ngoài nhà trường nó ảnh hưởng rất sâu sắc đến học sinh nếu như chúng ta không có các biện pháp ngăn chặn hiệu quả. Nhằm trang bị những kiến thức, hiểu biết, tăng cường nhận thức đầy đủ, toàn diện về các tác động đó và trau dồi kỹ năng để thực hành an toàn cho học sinh. Chiều ngày 09/10/2023, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổ chức Sinh hoạt Chuyên đề: “những tác động tiêu cực bên ngoài nhà trường đến học sinh và cách phòng tránh” tại tiết sinh hoạt dưới cờ.

Về tham dự và báo cáo chuyên đề do thầy Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng Giáo dục chính trị và công tác Học sinh, sinh viên. Thầy đã chia sẻ các kiến thức và kỹ năng để các bạn học sinh nhận biết và phòng tránh những tác động tiêu cực từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến tâm lí lứa tuổi học trò, từ đó đưa ra những biện pháp phòng tránh.