Chi đoàn giáo viên trong việc góp phần tạo cảnh quan nhà trường xanh- sạch- đẹp

Nhằm phát huy tinh thần xung kích lao động tích cực của đoàn viên thanh niên, giữ gìn và bảo vệ môi trường, góp phần làm xanh hóa cảnh quan sư phạm nhà trường, tạo môi trường học tập và làm việc “xanh – sạch – đẹp – thân thiện, vừa qua vào ngày 4/11/2023, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã tổ chức hoạt động cải tạo cảnh quan khuôn viên trường tại khu vực bậc thang lên sân thượng của nhà trường. Đây là hoạt động nằm trong phương hướng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2023 – 2024. Hoạt động với sự tham gia của 100% đoàn viên trong chi đoàn, các đồng chí đã phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình và năng động của mình để hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao. Sau một ngày lao động của các đoàn viên, những bậc thang vốn còn cỏ dại nay đã được vệ sinh sạch sẽ và được gieo những giống hoa hứa hẹn rực rỡ đầy màu sắc, không lâu nữa, lối đi lên mái sẽ là một địa điểm tham quan, ngắm cảnh hấp dẫn đối với giáo viên và học sinh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Chi đoàn Giáo viên trong việc góp phần tạo cảnh quan nhà trường xanh- sạch- đẹp.