TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 20/10/2020,  Sở  GDĐT TP Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Thoại. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh nhằm đẩy mạnh thực hiện đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015 – 2020”. Thông qua buổi tuyên truyền này, nhà trường cũng mong muốn các em học sinh tiếp thu những kiến thức mà báo cáo viên đã trình bày để tự mình điều chỉnh các hành vi của bản thân, khắc phục những hạn chế và hình thành cho mình lối sống lành mạnh, có ý thức công dân, có trách nhiệm với cộng đồng, có những định hướng đúng đắn trong việc sử dụng dụng internet, mạng xã hội phòng chống tệ nạn xã hội trong và ngoài nhà trường. Mỗi việc làm nhỏ của các em sẽ góp phần hình thành nên nhân cách bản thân, góp phần xây dựng trường học ngày càng thân thiện, xây dựng thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, đáng sống.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền: