ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN THOẠI

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 21/10/2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Thoại long trọng tổ chức Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Văn Thoại Lần Thứ I, Nhiệm Kì 2020-2021.

Về tham dự Đại hội, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã vinh dự được đón tiếp:

– Đồng chí: Nguyễn Thị Anh Thảo – UVBTV Thành Đoàn Đà Nẵng, Trưởng ban Thanh nhiếu nhi Thành Đoàn Đà Nẵng,

– Đồng chí: Đặng Hữu Đức – Phó Bí thư Quận Đoàn Cẩm Lệ.

– Đồng chí: Đặng Hùng Thương – Hiệu trưởng nhà trường.

– Đồng chí: Phan Hữu Thịnh – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ của ĐVTN, Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa I (Nhiệm kỳ 2020- 2021) gồm 9 Đ/c. Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn – Hội, cũng là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của 277 đoàn viên, thanh niên tại trường.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Hữu Đức và đồng chí Đặng Hùng Thương chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành khóa I, nhiệm kì 2020 – 2021 tiếp tục phát huy sức trẻ xây dựng phong trào công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trường đạt kết quả tốt đẹp; góp phần trong phong trào chung của Tuổi trẻ thành phố. Đại hội Đoàn TNCS Trường THPT Nguyễn Văn Thoại lần thứ I, nhiệm kỳ 2020–2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí ĐVTN phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Đoàn Trường ngày càng phát triển toàn diện.

Thay mặt BCH Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại Khóa I phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Thị Mai Liên cảm ơn Đại hội đã tin tưởng tín nhiệm và hứa sẽ quyết tâm thực hiện Nghị quyết của Đại hội và đưa phong trào Đoàn trường ngày một phát triển, lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: