Truyền thông phòng bệnh sốt xuất huyết

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Vì vậy hôm nay, trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC TP. Đà Nẵng phối hợp với Nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống dịch xuất huyết đang hoành hành nhằm để trang bị cho các học sinh các kiến thức cần thiết để phòng bệnh và có cách xử lí phù hợp khi mắc phải bệnh Sốt xuất huyết. Việc tuân thủ những khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống các bệnh truyền nhiễm là hết sức cần thiết. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết như hiện nay, người dân cần chủ động triển khai các biện pháp diệt lăng quăng, bọ gậy, không để muỗi có môi trường sinh sản. Hãy tìm kiếm, lật úp các dụng cụ chứa nước, loại bỏ các điểm đọng nước trong nhà và xung quanh nhà, không cho muỗi đẻ trứng,… đề phòng bệnh Sốt xuất huyết.

Ngoài ra, lớp 12/7 đã sinh hoạt chủ đề “Bạn chọn nghề gì” thông qua phần chia sẻ và đố vui giúp các bạn học sinh hiểu thêm về việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.
CLB Âm nhạc trường THPT Nguyễn Văn Thoại cũng đã ra mắt với các tiết mục hết sức sôi động và đặc sắc.