Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024

Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường, giáo viên triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học của học sinh tới phụ huynh, là dịp để nhà trường lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Không những vậy đây là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa giáo viên chủ nhiệm và các bậc cha mẹ học sinh. Là sợi dây liên kết giữa nhà trường và cha mẹ học sinh sẽ được duy trì, gắn kết bền chặt trong suốt năm học. Điều này rất có lợi cho việc giáo dục học sinh.
Hội nghị đã đánh giá tổng kết các hoạt động phòng trào của học sinh năm 2022 – 2023; tổng kết các hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường năm học 2022 – 2023 và Dự thảo phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024 đã diễn thành công tốt đẹp và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Ban Đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường, Chi hội trưởng 26 lớp và CMHS các lớp đã cùng chung tay xây dựng phối hợp với nhà trường để năm học 2023 – 2024 đạt đươc nhiều kết quả mới, và thành công hơn trong công tác giáo dục của nhà trường.