HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Trong không khí tưng bừng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2020), Ngày mà toàn xà hội hướng về ngành giáo dục để tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo, những người đã luôn tận tâm với nghề nghiệp, giàu lòng nhân ái và đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp trồng người. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta ôn lại những truyền thống tốt đẹp và cao quý về đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, là ngày để chúng ta biểu dương những cống hiến lớn lao, những giá trị cao đẹp của nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục & đào tạo. Đây cũng là dịp để chúng ta tỏ lòng biết ơn và  khuyến nghị đối với các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội, các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm và tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nhiều hơn nữa.

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong học sinh và CBGVNV toàn trường. Một số hình ảnh nhà trường tổ chức các hoạt động: