Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

Để kịp thời nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của học sinh để giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong học tập, rèn luyện, hoạt động phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, sáng ngày 29/10/2023, trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy Đặng Hùng Thương – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Hữu Thịnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Lan – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai Liên – Bí thư Đoàn trường và đại diện BCS-BCH 26 chi đoàn/ lớp học sinh trực thuộc.

Lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe và giải đáp ý kiến của các em học sinh đại diện cho 26 tập thể lớp. Các em bày tỏ mong muốn, nguyện vọng về công tác đổi mới, nâng cao phương pháp dạy và học; hoạt động trải nghiệm, thực hành các bài giảng trên lớp; điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh trong trường học; các trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và tiếp thu tri thức; Đặc biệt với sự năng động, sức sáng tạo dồi dào, các em mong muốn nhà trường thành lập và phát triển các câu lạc bộ tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng mềm, phát triển toàn diện về nhân cách, lối sống.


Nhà trường hi vọng diễn đàn này sẽ phát huy hơn nữa vai trò của các em học sinh trong việc học tập và rèn luyện, đạt mục tiêu học tốt và phát triển toàn diện.