CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CỰU QUÂN NHÂN, NHÂN KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổ chức gặp mặt cựu quân nhân, nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chiều ngày 22/12/2021, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã tổ chức buổi gặp mặt cựu quân nhân, nhân kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Hùng Thương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cựu quân nhân đang làm việc tại đơn vị, các đồng chí là những người đã từng tham gia vào nghĩa vụ người lính cụ Hồ và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp chung vào công cuộc xây dựng bảo vệ đất nước trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị và địa phương sinh sống.

BCHCĐ và Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa các đồng chí trong dịp này.

hình ảnh kỷ niệm buổi gặp mặt