CÔNG BỐ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG, QUYẾT BỔ NHIỆM ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN THOẠI

Sáng 24/9/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (số 132 Đô Đốc Lân, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ) và quyết định của Giám đốc Sở GDĐT về việc bổ nhiệm các chức danh Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường.

Theo đó, ông Đặng Hùng Thương, Phó Chánh Thanh Sở GD-ĐT được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Thoại trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký; điều động ông Phan Hữu Thịnh- Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Hoa Thám đến nhận công tác và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, trong thời hạn 5 năm.