Công bố Quyết định Thành lập công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Sáng ngày 10/10/2020, BTV Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Thoại. Đến dự buổi Công bố quyết định có nhà giáo Lê Thị Bích Thuận – Thành ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng; nhà giáo giáo Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, các đồng chí trong BTV Công đoàn ngtành Giáo dục thành phố, đại diện công đoàn các trường THPT trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Tại buổi công bố quyết định, bà Phan Thị Thục Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng đã công bố các quyết định công nhận đoàn viên, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Văn Thoại và quyết định chuẩn y BCH công đoàn, chủ tịch và phó chủ tịch công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại.

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại là công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản riêng tại ngân hàng và sử dụng mẫu dấu theo quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công an.

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại được thành lập với 29 công đoàn viên. Trong đó, có 14 công đoàn viên được điều động từ các trường THPT khác đến công tác và 15 công đoàn viên vừa được kết nạp.