SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN VĂN THOẠI

Địa chỉ: 132 đường Đô Đốc Lân - phường Hòa Xuân - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025

Trong không khí hân hoan chào mừng đại lễ kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hôm nay, ngày 05/9 là khoảnh khắc mà toàn thể thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Thoại cùng nhau chào đón một năm học mới với nhiều niềm hy vọng và sự hứng khởi.

Trong bối cảnh cả nước mà trực tiếp là ngành giáo dục đào tạo đang tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Trung ương 8 khóa XI nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, trường THPT Nguyễn Văn Thoại – TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025, năm học lần thứ 79 của nền giáo dục cách mạng và là lễ khai giảng năm học mới lần thứ 5 của nhà trường.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có  lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo quận Cẩm Lệ, đại diện lãnh đạo phường Hoà Xuân và Ban đại diện CMHS.

Tại buổi lễ thầy Phan Hữu Thịnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thứ, Chủ tịch nước Tô Lâm, gửi CBGVNV và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2024 – 2025.

Thầy Đặng Hùng Thương – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm học 2024 – 2025 là năm học thứ 5 của Nhà trường. Năm học vừa qua nhà trường có 308/309 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và hơn 91 % học sinh đỗ đại học đợt 1 vào 40 trường đại học trên cả nước.

Năm học 2024 – 2025, trường đón 440 học sinh khối lớp 10 nhập học. Trong đó, có em học sinh đỗ thủ khoa với số điểm rất cao là 61,38 điểm.

Trong dịp này, trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã trao học bổng cho 3 thủ khoa đầu vào khối lớp 10 và học bổng cho 16 em học sinh vượt khó trong học tập với tổng giá trị học bổng là 43.000.000 đồng.

Chúc toàn thể CBNVGV nhà trường và các em học sinh một năm học mới tràn đầy niềm vui, thành công.