SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN VĂN THOẠI

Địa chỉ: 132 đường Đô Đốc Lân - phường Hòa Xuân - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Chiều ngày 05/10/2023, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Với mục tiêu thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, xây dựng và phát triển, tạo điều kiện trực tiếp để cán bộ và đội ngũ giáo viên nhà trường tham gia quản lý, xây dựng một ngôi trường vững mạnh.

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã báo cáo tổng kết trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng để toàn bộ đội ngũ giảng dạy cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm học mới. Xin cảm ơn các cấp cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng những ý kiến đóng góp, bổ sung và đưa ra các đề án mới nhằm mang lại một môi trường học tập gần gũi, thực tế, góp phần làm nên thành công của Hội nghị năm nay.

Kính chúc đội ngũ viên chức – người lao động Trường THPT Nguyễn Văn Thoại một năm học gặt hái nhiều thành công và thắng lợi!