Hoạt động Công đoàn tham gia giải khiêu vũ năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 149/KH-CĐN ngày 17 tháng 8 năm 2023 về tổ chức hoạt động Chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp và kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Ngày 26/10/2023, tại Nhà Đa năng – Trường THPT Phan Châu Trinh, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức Giải khiêu vũ năm 2023 dành cho nhà giáo, người lao động Ngành Giáo dục.
Đây là dịp để NG NLĐ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần tạo khí thế hăng hái, thi đua sôi nổi trong lao động, giảng dạy và công tác. Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã nhiệt tình tham gia tất các nội dung của Hội thi Giải khiêu vũ năm 2023.
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao nhiều giải cá nhân và 9 giải toàn đoàn cho 09 đơn vị, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã đạt được giải Khuyến Khích toàn đoàn.
Sau đây là một số hình ảnh tham gia giải khiêu vũ của Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại.

Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại nhận giải Khuyến Khích toàn đoàn.

Kết quả của Công đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Thoại trong giải lần này, BCHCĐ xin gởi lời cảm ơn đến Cấp uỷ chi bộ, BGH Nhà trường, các CĐV tích cực đã hỗ trợ, đồng hành, tạo điều kiện và động viên để NGNLĐ nhiệt tình tham gia với giải, và hơn hết BCH rất trận trọng những nỗ lực hết mình từ phía NG NLĐ những dancer không chuyên, đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và sắc màu, góp phần làm nên màu sắc của trường THPT Nguyễn Văn Thoại.