Giao lưu với Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – tỉnh An Giang

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng theo Công văn số 1364/SGDĐT-VP ngày 31/5/2022, từ ngày 28/7/2022 đến ngày 31/7/2022, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – TP Đà Nẵng tổ chức đoàn công tác gồm 30 CBGVNV đi học tập kinh nghiệm và nghiên cứu lịch sử địa phương tại Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – tỉnh An Giang.
Tại buổi giao lưu, Thầy Phạm Trường Cảnh – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, An Giang đã bày tỏ niềm vui mừng khi hai nhà trường cùng mang tên danh thần Nguyễn Văn Thoại và chia sẻ cho cán bộ, giáo viên là nòng cốt chuyên môn của hai trường về công tác giảng dạy hoạt động trải nghiệm và tìm hiểu về các địa chỉ lịch sử, văn hóa của tỉnh An Giang nơi danh thần Nguyễn Văn Thoại đã sống và gắn bó với mảnh đất này.
Thầy Đặng Hùng Thương – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng và đoàn công tác cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy lịch sử địa phương, về quê hương của danh thần Nguyễn Văn Thoại tại Đà Nẵng.
Buổi giao lưu giữa hai đơn vị: Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng và Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – An Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian đến, hai đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hợp tác, giao lưu để gắn chặt tình hữu nghị giữa 2 đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Sáng ngày 30/7/2022, trường THPT Nguyễn Văn Thoại – TP. Đà Nẵng đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm Danh thần Thoại Ngọc Hầu tại lăng Thoại Ngọc Hầu, thành phố Châu Đốc.