SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN VĂN THOẠI

Địa chỉ: 132 đường Đô Đốc Lân - phường Hòa Xuân - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN THOẠI

Chiều ngày 23/10/2020, Quận ủy Cẩm Lệ tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Thoại. Đến dự buổi Lễ công bố có nhà giáo Mai Tấn linh- Phó Giám đốc Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ, đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, đại diện Đảng ủy phường Hòa Xuân.

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Quyết – UVBTV, Phó Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Cẩm Lệ đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Thoại và chỉ định Chi ủy nhiệm kì 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Đặng Hùng Thương, Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí: Phan Hữu Thịnh, Phó Hiệu trưởng – Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Dạ Triều, TTCM – Chi ủy viên

Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền – Phó Bí thư thường trực Quận ủy trao Quyết định thành lập Chi bộ

và tặng hoa chúc mừng Chi ủy

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hiền – Phó Bí thư thường trực Quận ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Đặng Hùng Thương – Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ